Sản Phẩm HOT
Xem tất cả
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Xuân được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106141988 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 04/04/2013.

Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh sơn sửa chữa ô tô, thiết bị ô tô, nguyên vật liệu phụ trợ trong lĩnh vực ô tô.

Được thành lập trong điều kiện nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Xuân vẫn có những bước phát triển bền vững, luôn duy trì mức độ tăng trưởng cao và đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Nguyễn Xuân xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực cao được đào tạo từ các công ty lớn như: Toyota, Honda, Nippon Paint …, và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sơn sữa chữa ô tô sẽ là động lực nâng cao hiệu quả kinh doanh để phát triển bền vững trong tương lai.

Bằng khát vọng và mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất, Nguyễn Xuân đã đạt được các thành tựu to lớn, được các hãng xe ô tô lớn như: Toyota, Ford, Kia, Mazda, Hyundai…tin tưởng lựa chọn Nguyễn Xuân là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

ĐỐI TÁC DƯỚI