Sản Phẩm HOT
Xem tất cả
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
ĐỐI TÁC

Nippon Paint được thành lập năm 1881 tại Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu trên thế giới. Nippon đã không ngừng phát minh và phát triển các công nghệ tiên tiến cho phép tạo ra lớp phủ ô tô chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng. 
 
Đặc biệt là trong phân khúc ô tô, các sản phẩm sơn Nippon đã được sự tin cậy về chất lượng và trở nên rất thành công trong ngành công nghiệp sơn ô tô. Hơn nữa, Nippon là nhà cung cấp sơn OEM (sơn trong nhà máy) đã được sự chứng nhận và tin cậy của các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu như Toyota, Honda, Nissan, Hyundai,Mazda, Mitsubishi, Hino, Isuzu… Do đó, màu sơn dùng cho hệ thống sơn sửa chửa ô tô và các màu dữ liệu liên quan có thể được tích hợp và xử lý một cách nhanh chóng và chính xác.
 
Nax Premila 2K là hệ thống sơn 2K cao cấp của Nippon, cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho sơn ô tô với chất màu cực cao, dễ dàng để sử dụng, nhanh khô, cho độ bóng cao và độ bền tuyệt đối. Với đẩy đủ các màu cơ bản để lựa chọn và khả năng thích ứng cao, Nippon Paint Nax Premila 2K đã nhanh chóng trở thành một trong các hệ thống sơn ô tô yêu thích nhất châu Á cho đến nay.
 
Năm 1994, Nippon khai trương nhà máy đầu tiên với tên gọi Nippon Paint Việt Nam (NPV) tại khu công nghiệp Biên Hòa II (Đồng Nai) chuyên sản xuất sơn gia dụng và sơn dành cho công nghiệp nặng.
 
Năm 2005, công ty tiếp tục xây dựng cơ sở thứ 2 tại Khu công nghiệp Quang Minh, Tp. Hà Nội với tên gọi Nippon Paint Việt Nam Hà Nội (NPVH) chuyên sản xuất sơn nhà, sơn cho ô tô, xe máy.
 
Không chỉ là giải pháp cho ngành sản xuất xe hơi toàn cầu, Nippon Paint còn là công ty duy nhất cung cấp toàn bộ hệ thống sơn cho xe ôtô, độc quyền tại các thị trường châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.
 

Năm 1888 tại Ohio ,  Tiến sĩ, bac sĩ Allen DeVilbiss chuyên điều trị các rối loạn tai, mũi, họng đã phát minh ra phương pháp điều trị chứng đau họng bằng cách kết hợp một bóng cao su, một bóng đèn và một số ống dẫn tạo ra dụng cụ biến thuốc dạng nước thành sương và phun trực tiếp hơi sương này vào cổ họng bệnh nhân giúp bệnh nhân mau khỏi bệnh hơn. Sự kiện này được coi là khởi thủy của súng phun sơn và Devilbiss được mệnh danh là ông tổ của ngành phun sơn ngày nay.

Năm 1907 thomas con trai của Devilbiss trên cơ sở ban đầu của cha mình đã phát triển và chế tạo thành công một súng phun sơn có thể đáp ứng được các yêu cầu thách thức phun hoàn thiện lúc đó. Sau đó ông đã cho sản xuất hàng loạt và công nghệ súng phun Thomas Devilbiss được đánh giá là cuộc cách mạng lớn trong công nghệ sơn phủ, nội thất, ôtô, công nghiệp vì tạo ra những công việc mới và tăng năng suất trong sản xuất.

Từ đó cho đến nay, Devilbiss đã luôn phát triển mạnh mẽ với một đội ngũ chuyên gia công nghệ tuyệt vời, những con người hiểu được sự phức tạp của quá trình hoàn thiện, thiết kế thiết bị để đặt được chất lượng cao nhất, tối đa hóa năng suất. Các sản phẩm của Devilbiss đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như công nghiệp gỗ, hàng không vũ trụ, nhựa, kim loại và đặc biệt là các ngành công nghiệp ô tô của các hãng khác nhau.

Súng phun sơn DeVilbiss ngày nay được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới trong ngành gỗ, nhựa, kim loại, và thủy tinh. Thị trường của công ty bao gồm xe hơi, nội thất, thiết bị, hàng hải, vận tải và hàng không. Bất kể nơi đâu đòi hỏi bề mặt sản phẩm phải đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật cao, nơi đó DeVilbiss đều có thể mang đến giải pháp hiệu quả và chất lượng. Thương hiệu DeVilbiss có thể được tìm thấy rộng rãi tại mọi nơi từ dây chuyền sản xuất năng suất cao đến những ga ra tấp nập.

ĐỐI TÁC DƯỚI