Sản Phẩm HOT
Xem tất cả
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Mua Hàng

Hướng dẫn đặt hàng trực tuyến

 

Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng khi mua sơn, không muốn đến tận cửa hàng sơn do điều kiện về thời gian cũng như khoảng cách, chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến. Cụ thể về hình thức đặt hàng này, cách thức chọn màu, thanh toán và thời gian giao hàng như sau:
 
1. Phương thức nhận đặt hàng:
- Qua điện thoại: 0906995668
2. Các bước đặt hàng trực tuyến:
Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm:
Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm trong phần danh mục sản phẩm. Quý khách hàng xem kỹ đặc tính từng loại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 
Bước 2: Tính toán lượng sơn cần thiết
Để đơn giản, quý khách chỉ cần gửi email thông tin về công trình cần sơn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tính dự toán lượng sơn  cần thiết. Cách đơn giản hơn có thể gọi điện hoặc nhắn tin, chat về thông tin này. Nếu quý khách tự tính lượng sơn theo thông số độ phủ trong thông tin sản phẩm thì bỏ qua bước này.
 
Bước 3: Tính tổng thành tiền
Sau khi nhận được thông tin về màu sắc, loại sơn, lượng sơn cần sử dụng, chúng tôi sẽ báo giá tổng thành tiền cho quý khách hàng.
 
Bước 4: Thanh toán tiền:
Nếu khách hàng nhận sơn  đặt hàng chuẩn trong catalogue chính hãng, không nhất thiết phải đặt cọc. Thanh toán khi nhận hàng tại công trình.
 
Đối với khách hàng ở xa, gửi hàng tại bến xe hoặc xe của hãng nếu có đơn hàng lớn, thanh toán trước khi giao hàng trừ khi có thỏa thuận khác.
 
Bước 5: Giao hàng và thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng được thông báo khi khách hàng đặt hàng, thông thường là trong ngày nếu khách hàng đặt hàng trước 2h chiều, trừ một số trường hợp thiếu hàng hoặc nhiều đơn hàng thì sẽ giao trong ngày hôm sau.
 
Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi 0906995668. Xin cảm ơn!

 

    Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:

 

  A.Quý khách hàng là Công ty hay Doanh nghiệp xin chuyển vào STK 00270406020755 ngân hàng VIB chi nhánh Hà Nội

    

B.Quý khách hàng là người tiêu dùng, thợ… (Không phải là Doanh nghiệp, Công ty) xin vui lòng chuyển vào STK cá nhân sau:
Tên TK: Đinh Thị Bích Ngọc
Số TK: 0711000239346
Ngân Hàng : Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

    

 

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 0906995668 để cty chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho quí khách.

  * Quí khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website của chúng tôi vì công ty coi chữ tín là điều quan trọng nhất - làm khách hàng hài lòng là nhiệm vụ hàng ngày của tất cả nhân viên công ty. Cty chúng tôi cũng được nhiều cơ quan truyền thông báo chí, thương mại đánh giá là mô hình Thương mại điện tử cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành công.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quí khách hàng!

ĐỐI TÁC DƯỚI